Ai Cập cổ đại những khám phá lớn - Nicholas Reeves (Nhà xuất bản Mỹ thuật, 2004)
Nội dung sách cung cấp tư liệu và hình ảnh về một quá trình phát triển kỳ diệu nằm ngay trong lòng của Ai Cập cổ đại: Chữ tượng hình, văn bản kim tự tháp, những xác ướp hoàng gia, mộ của các vị vua Ai Cập, các vật linh.