Chủ tịch Hồ Chí Minh = President Ho Chi Minh - Bảo tàng Hồ Chí Minh (Nhà xuất bản Thông Tấn, 2004)
Với hơn 350 bức ảnh quý, sách đã khắc hoạ một cách sống động, chân thực những khoảng khắc đáng ghi nhớ trong cuộc đời bình dị nhưng vô cùng vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Sách in bằng hai thứ tiếng Việt và Anh được bố cục theo thời gian và những hoạt động của Chủ tịch Hồ Chí Minh trên nhiều lĩnh vực.