50 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2004) - Trần Quốc Hùng (Nhà xuất bản Văn nghệ TP.HCM, 2004)
Tập hợp những bức ảnh quý, ghi lại từ chiến trường Điện Biên Phủ từ năm với những chiến công của biết bao chiến sĩ anh hùng, cùng với thần trí, nghị lực của những tài năng lãnh đạo và cả dòng thác mồ hôi cuồn cuộn của những lớp dân công phục vụ chiến trường, đã góp phần biến nơi đây thành thánh địa của tinh thần đấu tranh giành độc lập.