Đại tướng Võ Nguyên Giáp với chiến dịch Điện Biên Phủ - Võ Nguyên Giáp (Nhà xuất bản Quân đội Nhân dân, 2004)
Một số bài viết, tác phẩm của Đại tướng Võ Nguyên Giáp về chiến dịch Điện Biên Phủ lịch sử; Điện Biên Phủ qua những trang hồi ức của Đại tướng Võ Nguyên Giáp; Một số tư liệu về chiến dịch Điện Biên Phủ lịch sử.