Kingfisher Bách khoa thư lịch sử - Nhà xuất bản Bantamdell (Nhà xuất bản Từ điển Bách khoa, 2011)
Giới thiệu cuộc sống của con người và lịch sử thế giới suốt 40.000 năm qua, từ thời thượng cổ cho đến thế giới hiện đại ngày nay. Nguyên nhân và hệ quả của các hành động và sự kiện được giải thích đầy đủ, làm hiện lên bức tranh sinh động về những di sản mà các nhà lãnh đạo, bạo chúa, các nghệ sĩ và khoa học gia từng sống cách đây hàng trăm năm để lại.