Thời luận - Vũ Văn Hiền (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật, 2014)
Sách gồm 2 phần, 99 bài bình luận về những vấn đề chính trị, an ninh, kinh tế, văn hoá, xã hội của thế giới đương đại và một số tình hình nổi cộm của xã hội Việt Nam hiện nay, phân tích các vấn đề như đổi mới, hội nhập quốc tế, xây dựng Đảng, xây dựng Nhà nước pháp quyền, bảo vệ an ninh quốc gia.