Định hướng xã hội chủ nghĩa trong phát triển kinh tế thị trường ở Việt Nam - Một số vấn đề lý luận và thực tiễn mới đang đặt ra. Tập 1 - Nguyễn Xuân Thắng; Nguyễn Viết Thông; Đinh Quang Tỵ; Lê Minh Nghĩa; Hội đồng Lý luận Trung ương (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật, 2014)
Tập 1, sách tập trung vào các vấn đề: Những quan niệm mới về định hướng xã hội chủ nghĩa trong phát triển kinh tế thị trường ở Việt Nam. Phân tích những kinh nghiệm của quốc tế về phát triển kinh tế thị trường và những hàm ý tham khảo cho Việt Nam.