Tính chính đáng của Đảng cầm quyền một số vấn đề lý luận và thực tiễn - Nguyễn Văn Quang; Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh (Nhà xuất bản Lý luận Chính trị, 2015)
Sách khái quát một số vấn đề lý luận và phân tích về tính chính đáng chính trị cũng như những hạn chế và giải pháp nhằm nâng cao tính chính đáng của Đảng Cộng sản cầm quyền ở Việt Nam hiện nay.