Hai chủ nghĩa một trăm năm - Tiêu Phong (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật, 2015)
Sách luận giải những vấn đề quan trọng liên quan tới sự tồn tại và phát triển của chủ nghĩa xã hội (CNXH) và chủ nghĩa tư bản (CNTB) thế giới: Nguyên nhân dẫn đến sự sụp đổ của chế độ XHCN ở Liên Xô và Đông Âu?. Chủ nghĩa tư bản đã tự điều chỉnh như thế nào để tiếp tục phát triển? Liệu sự phát triển của CNTB có tồn tại mãi và tương lai của CNXH thế giới sẽ ra sao?.