Một số vấn đề lý luận và nghiệp vụ công tác tư tưởng - Phạm Quang Nghị (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2015)
Sách gồm 11 chương, đề cập một số nội dung, như: vai trò của văn hóa, văn nghệ, những khía cạnh tâm lý xã hội trong công tác tư tưởng; vai trò của lý luận, nghiên cứu dư luận xã hội trong công tác tư tưởng; vấn đề đấu tranh bảo vệ và phát triển chủ nghĩa xã hội khoa học; vấn đề lãnh đạo và quản lý báo chí, công tác tuyên truyền, cổ động,...