Hướng dẫn nghiệp vụ công tác đảng viên - Ban Tổ chức Trung ương (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2015)
Sách gồm hai phần: - Phần thứ nhất: Về nghiệp vụ công tác Đảng viên. Phần thứ hai: Biểu thống kê cơ bản trong hệ thống tổ chức Đảng, giúp các tổ chức cơ sở Đảng, Đảng viên có tài liệu để thực hiện tốt nghiệp vụ công tác Đảng viên.