Một số vấn đề về công tác dân vận trong giai đoạn hiện nay - Nguyễn Thế Trung (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2015)
Sách gồm một số bài viết được lựa chọn đăng trên các tạp chí, kỷ yếu khoa học thuộc các ban, bộ, ngành Trung ương và đã được hiệu đính, chỉnh sửa, bổ sung, cập nhật về thời gian để phù hợp với thực tiễn công tác dân vận hiện nay.