Phòng, chống "Diễn biến hòa bình" ở Việt Nam: Mệnh lệnh của cuộc sống - Nguyễn Bá Dương (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2015)
Sách cung cấp một số thông tin về cuộc chiến trong thời bình: đấu tranh phòng, chống "diễn biến hòa bình" ở nước ta hiện nay, cũng như những luận cứ cần thiết để đầu tranh, phản bác lại các quan điểm sai trái, phản động. Qua đó, nhìn nhận rõ hơn vai trò, ý thức, trách nhiệm công dân đối với sự nghiệp đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.