Thực trạng xu hướng và giải pháp phòng, chống "Lợi ích nhóm" ở nước ta hiện nay - Ngô Văn Thạo; Phạm Tất Thắng; Đỗ Xuân Tuất; Nguyễn Đức Phúc; Nguyễn Thế Hưởng; Lê Văn Cuờng; Nguyễn Xuân Truờng; Nguyễn Văn Kim; Nguyễn Huy Hoàng; Trần Duy Hưng; Phạm Đức Tiến; Hà Hữu Đức; et al. (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2015)
Sách trình bày một số vấn đề lý luận, thực trạng, xu hướng phát triển của "lợi ích nhóm" ở nước ta hiện nay; mục tiêu, yêu cầu và giải pháp phòng, chống "lợi ích nhóm". Công tác xây dựng Đảng cũng như việc củng cố sự thống nhất về nhận thức và hành động trong xã hội hiện nay để bài trừ tệ nạn này.