Ngăn chặn, phòng ngừa sai phạm về tố cáo và giải quyết tố cáo trong Đảng - Đỗ Hùng Cường (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2015)
Sách gồm 4 chương: Một số vấn đề lý luận về tố cáo và giải quyết tố cáo trong Đảng; thực trạng biểu hiện sai phạm về tố cáo và giải quyết tố cáo trong Đảng; giải quyết tố cáo ở một số nước trên thế giới và tham khảo vận dụng tại Việt Nam; mục tiêu, yêu cầu và giải pháp chủ yếu ngăn chặn, phòng ngừa sai phạm về tố cáo và giải quyết tố cáo trong Đảng.