Công tác tư tưởng trong thời kỳ đổi mới - Đào Duy Tùng (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2015)
Sách nghiên cứu sâu rộng, tổng hợp những quan điểm, phân tích và đề xuất về vai trò, tầm quan trọng của công tác tư tưởng trong giai đoạn đổi mới đất nước. Công tác tư tưởng trong việc định hướng tư tưởng cho Đảng, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, bảo vệ thành quả cách mạng và xây dựng chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam.