Bàn về Trung Quốc = On China - Henry Kissinger (Nhà xuất bản Công an Nhân dân, 2015)
Cuốn sách không chỉ đơn thuần là một hồi ký chính trị, mà còn là một cuộc hành trình khám phá tư duy và chiến lược của Trung Quốc qua các thời kỳ Kissinger, với tư cách là một nhân chứng lịch sử và nhà ngoại giao hàng đầu.