Bốn tiểu luận về tự do - Isaiah Berlin (Nhà xuất bản Tri thức, 2015)
Sách nêu bản chất của tự do và những thách thức mà nó đặt ra. Cung cấp một cái nhìn sâu sắc và toàn diện về một trong những khái niệm quan trọng nhất của nhân loại, sách phù hợp với những ai quan tâm đến triết học chính trị, xã hội học, và các vấn đề liên quan đến quyền con người.