Thiết kế hệ thống bầu cử: Cẩm nang mới của nhóm International Idea - Viện Chính sách công và Pháp luật (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Sách thể hiện cách trình bày, so sánh, và phân tích thông tin về các thể chế dân chủ và quy trình dân chủ. Tập sổ tay này dành cho các nhà hoạch định chính sách, các Chính trị gia, thành viên xã hội, và các học viên trong lĩnh vực này, cũng có ích đối với các học viện, cộng đồng hỗ trợ dân chủ, và các cơ quan khác.