Xã hội Trung Quốc trong quá trình trỗi dậy và những vấn đề đặt ra cho Việt Nam - Hoàng Thế Anh; Viện Nghiên cứu Trung Quốc. Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Từ điển Bách khoa, 2013)
Sách nghiên cứu cơ sở phát triển xã hội Trung Quốc 10 năm đầu thế kỷ XXI. Xu thế phát triển xã hội Trung Quốc giai đoạn 2011-2020. Dự báo một số vấn đề đặt ra đối với phát triển xã hội Việt Nam trong những năm tới đây.