Sự trỗi dậy về sức mạnh mềm của Trung Quốc và những vấn đề đặt ra cho Việt Nam - Nguyễn Thị Thu Phương; Viện Nghiên cứu Trung Quốc. Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Từ điển Bách khoa, 2013)
Sách đã mang đến cái nhìn toàn diện về một bức tranh phát triển sức mạnh mềm của Trung Quốc giúp bạn đọc phần nào hiểu rõ hơn về đường lối phát triển sức mạnh mềm của Trung Quốc trong tương lai. Đây là nguồn than khảo hữu ích cho các nhà hoạch định chính sách của Việt Nam trong lĩnh vực tăng cường sức mạnh mềm.