Quan điểm và đối sách của các quốc gia và vùng lãnh thổ Đông Bắc Á về triển vọng hình thành mô hình cộng đồng Đông Á - Dương Minh Tuấn; Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á. Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2014)
Sách trình bày tổng quan về liên kết và hội nhập quốc tế Đông Á trong những năm gần đây, những quan điểm và đối sách chủ yếu của các nước Đông Bắc Á về triển vọng hình thành cộng đồng Đông Á; phương hướng hình thành cộng đồng Đông Á và các tác động đối với thế giới, khu vực và Việt Nam.