Thủ tướng Anh Winston Churchill cuộc đời và sự nghiệp - Joy Jenkins (Nhà xuất bản Từ điển Bách khoa, 2014)
Sách là câu chuyện về những thăng trầm trong cuộc đời hoạt động chính trị của Thủ tướng Anh, từ lúc còn là một "chàng trai ngạo mạn" đến khi trở thành vị cứu tinh của đất nước. Những đóng góp của ông trong việc nước Anh thoát khỏi những cuộc khủng hoảng về chính trị là điều không thể phủ nhận. Nội dung sách gồm 6 phần, giới thiệu và tóm tắt chân dung Winston theo trình tự thời gian.