Khủng hoảng nợ công Châu Âu và bài học kinh nghiệm đối với Việt Nam - Đặng Hoàng Linh (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2014)
Cuốn sách phác họa bức tranh tổng quan diễn biến của cuộc khủng hoảng nợ công châu Âu, phân tích nguyên nhân, tác động của nó cũng như các đánh giá vẽ hệ thống giải pháp ứng phó của châu Âu đối với cuộc khủng hoảng.