Dân chủ ở cấp địa phương: Sổ tay IDEA Quốc tế - IDEA Quốc tế (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014)
Sách cung cấp những kiến thức dễ tiếp cận , chi tiết về mục đích, hình thức và bản chất của nền dân chủ địa phương trên thế giới; tập trung vào thiết chế, tiến trình dân chủ và chất lượng quản trị thông qua công tác điều hành và quản trị sự khác biệt các xung đột của xã hội.