Tài liệu tham khảo phục vụ nghiên cứu tổng kết 30 năm đổi mới - Nguyễn Duy Hùng (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2014)
Nội dung cuốn sách bao gồm tổng hợp các báo cáo, cung cấp thông tin, luận cứ phục vụ tổng kết một số vấn đề lý luận, thực tiễn qua 30 năm công cuộc đổi mới của Việt Nam nhằm góp phần tiếp tục hoàn thiện đường lối đổi mới của Đảng, phát huy những thành quả đã đạt được, tháo gỡ những rào cản cản trở sự phát triển.