Thế lưỡng nan của người tù: Lý thuyết trò chơi và cuộc chạy đua vũ trang về công nghệ nguyên tử - William Poundstone (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2014)
Sách khắc họa về bản chất của các sự kiện cực kỳ quan trọng trong lịch sử như: thời kỳ chiến tranh lạnh, khủng hoảng hạt nhân Cuba; mô tả sự tiến thoái lưỡng nan của những người tham gia vào một trò chơi chính trị phụ thuộc lẫn nhau trong việc lựa chọn giữa hợp tác hay bất hợp tác dựa trên lợi ích.