Hướng đến kỉ nguyên hậu nhà nước phúc lợi - Tom G. Palmer (Nhà xuất bản Tri thức, 2014)
Sách tập hợp những bài luận về chủ đề: nhà nước phúc lợi, tìm hiểu vai trò của nhà nước phúc lợi trong việc tạo ra các cuộc khủng hoảng quốc tế; sự hình thành, cách thức hoạt động của nhà nước phúc lợi; sự nối tiếp của hệ thống khi nhà nước phúc lợi có nguy cơ lùi vào dĩ vãng.