Một tư duy khác về kinh tế xã hội Việt Nam - Alan Phan (Nhà xuất bản Lao động xã hội, 2014)
Sách trình bày những vấn đề lý luận và thực tiễn phát triển kinh tế và xã hội Việt Nam; những hạn chế, nguyên nhân, bài học kinh nghiệm cùng tư duy đổi mới, phương hướng, giải pháp thực hiện nhằm phát triển kinh tế xã hội trong giai đoạn mới hiện nay.