Phòng, chống "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong cán bộ, đảng viên hiện nay - Vũ Văn Phúc; Tạp chí Cộng sản; Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam; Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2013)
Sách gồm 48 bài tham luận của các đồng chí lãnh dạo, quản lý các cấp; các nhà khoa học... được tuyển chọn từ Hội thảo cùng tên được chia làm 3 phần: Về “tự diễn biến”, "tự chuyển hóa”; Thực tiễn phòng, chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” và những vấn đề đặt ra; Yêu cầu, nhiệm vụ mới trong phòng, chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”.