Đảng Cộng sản Việt Nam và tư tưởng Hồ Chí Minh về vấn đề dân tộc - Giàng Seo Phử; Ủy ban Dân tộc (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2013)
Sách gồm 2 phần, tập hợp các văn kiện của Đảng Cộng sản Việt Nam về vấn đề dân tộc qua các giai đoạn lịch sử và các bài viết của Chủ tịch Hồ Chí Minh về vấn đề dân tộc, về bình đẳng và đoàn kết các dân tộc.