Xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh trong tình hình mới - Kinh nghiệm Trung Quốc, kinh nghiệm Việt Nam - Hội đồng Lý luận Trung ương (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2013)
Sách tập hợp một số bài phát biểu, bài viết của các nhà lãnh đạo, các nhà nghiên cứu Việt Nam và Trung Quốc trình bày tại Hội thảo cùng tên, diễn ra ngày 27/7/2013 tại Liêu Ninh, Trung Quốc, phân tích các mặt của công tác xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh; phòng chống tham nhũng; giới thiệu quan điểm, chủ trương, chính sách, những cách làm tốt, những bài học kinh nghiệm của mỗi bên.