Quyền lực tri thức trong tư tưởng chính trị của Alvin Toffler - Lý Hoàng Ánh; Văn Năm (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2013)
Sách phân tích những vấn đề quyền lực tri thức như một hạt nhân tiến bộ trong tư tưởng chính trị của Alvin Toffler; những điều kiện và tiền đề hình thành tư tưởng về quyền lực tri thức của ông; phân tích làm rõ nội dung tư tưởng về tri thức và quyền lực tri thức; những hạn chế, những giá trị, ý nghĩa của tư tưởng A. Toddler trong quá trình triển khai, xây dựng kinh tế tri thức ở Việt Nam hiện nay.