Định hướng chính trị cho sự phát triển của Việt Nam và một số giải pháp thực hiện trong giai đoạn 2011 - 2020 - Phạm Văn Đức; Viện Triết học. Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2013)
Sách trình bày những vấn đề lý luận và thực tiễn của định hướng chính trị tại Việt Nam; định hướng chính trị đối với sự phát triển kinh tế của Việt Nam; định hướng chính trị đối với công cuộc đổi mới chính trị, đối với sự phát triển xã hội, văn hóa ở Việt Nam; đổi mới và nâng cao vai trò lãnh đạo, cầm quyền của Đảng trong việc thực hiện định hướng chính trị; giải pháp cơ bản nhằm giữ vững và phát triển định hướng chính trị của Việt Nam giai đoạn 2011-2020.