Quan hệ quốc tế trong kỷ nguyên Á Châu - Thái Bình Dương: Tuyển tập địa-kinh tế-chính trị - Nguyễn Trường (Nhà xuất bản Tri thức, 2013)
Sách gồm nhiều bài viết phân tích về những đổi thay trong trật tự thế giới vào đầu thế kỷ XXI; tình hình, hoàn cảnh kinh tế - chính trị của Mỹ cũng như những biến đổi trong chiến lược địa - kinh tế - chính trị của Mỹ với các quốc gia và khu vực thuộc châu Á - Thái Bình Dương.