Tính tích cực chính trị của công dân Việt Nam trong xu thế hội nhập quốc tế hiện nay - Nguyễn Thị Kim Hoa (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2013)
Sách gồm 3 chương và kết luận, lý luận về tính tích cực chính trị của công dân Việt Nam, đồng thời đưa ra một số giải pháp chủ yếu nhằm phát huy tính tích cực chính trị của công dân trong xu thế hội nhập quốc tế hiện nay.