Văn kiện Đại hội Đại biểu Toàn quốc lần thứ XVIII Đảng Cộng sản Trung Quốc - Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2013)
Sách giới thiệu toàn văn báo cáo tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XVIII Đảng Cộng sản Trung Quốc do Tổng Bí thư Hồ Cẩm Đào trình bày; Điều lệ Đảng Cộng sản Trung Quốc sửa đổi; báo cáo công tác của Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc trình đại hội; Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XVIII; Nghị quyết đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XVIII về Điều lệ Đảng Cộng sản Trung Quốc sửa đổi; ...