Đối sách của các quốc gia và vùng lãnh thổ ở Đông Bắc Á về sự gia tăng quyền lực mềm - Hoàng Minh Lợi; Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á. Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2013)
Sách phân tích chính sách, đối sách của các quốc gia vùng Đông Bắc Á: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan trong việc tiếp cận và sử dụng quyền lực mềm; lợi thế, sức mạnh, sự tác động của nó đối với các quốc gia trong khu vực và Việt Nam; tác dụng của quyền lực mềm trong việc xây dựng hình ảnh và vị thế quốc gia.