Thủ tướng Võ Văn Kiệt với sự nghiệp đổi mới - Nguyễn Vũ; Vân Phong (Nhà xuất bản Thanh niên, 2013)
Sách giới thiệu những bài viết, bài phát biểu của Thủ tướng Võ Văn Kiệt, qua đó thể hiện tài năng lãnh đạo và trí tuệ siêu việt, tư duy sắc bén của vị Thủ tướng trọn đời vì nước, vì dân trong quá trình lãnh đạo Chính phủ.