Chủ nghĩa tự do truyền thống - Ludwig Von Mises (Nhà xuất bản Tri thức, 2013)
Sách giải thích ngắn gọn nhiều hiện tượng kinh tế, xã hội, vai trò của chính phủ trong việc đảm bảo sự hợp tác của xã hội, sự vận hành của kinh tế thị trường; tầm quan trọng của tư tưởng chính trị trên con đường thiết lập và giữ gìn hình thức xã hội; sách còn bàn về Nhà nước, chính phủ, giới hạn của chính phủ, vấn đề tự do, bình đẳng, sở hữu tư nhân, hòa bình, tài sản và thu nhập...