Góp phần chống "diễn biến hòa bình" trên lịch vực tư tưởng, lý luận - Nguyễn Mạnh Hưởng (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2013)
Sách tập hợp một số bài viết đấu tranh chống "diễn biến hòa bình" trên lĩnh vực tư tưởng, lý luận của tác giả đến các vấn đề về hệ tư tưởng, con đường cách mạng Việt Nam và bản chất chế độ xã hội chủ nghĩa Việt Nam đang xây dựng.