Quyền lực tri thức trong tư tưởng chính trị của Alvin Toffler - Lý Hoàng Ánh; Ông Văn Lăm (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2013)
Sách phân tích những vấn đề quyền lực tri thức như một hạt nhân tiến bộ trong tư tưởng chính trị của Alvin Toffler; những điều kiện và tiền đề hình thành tư tưởng về quyền lực tri thức của ông và những hạn chế, những giá trị, ý nghĩa của tư tưởng A. Toffler trong quá trình triển khai, xây dựng kinh tế tri thức ở Việt Nam hiện nay.