Nhận diện về "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" và giải pháp đấu tranh ngăn chặn - Cao Văn Thống (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2013)
Sách tập hợp các bài viết của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các nhà quản lý, nhà nghiên cứu được hệ thống về đấu tranh chống "diễn biến hòa bình", đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi nguy cơ "tự diễn biến" "tự chuyển hóa" để xây dựng Đảng thực sự trong sạch, vững mạnh; nhận diện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên và các giải pháp phòng ngừa, đấu tranh, ngăn chặn.