Hiệp định Paris về Việt Nam năm 1973 qua tài liệu của chính quyền Sài Gòn. Tập 1: Đánh và đàm - Nguyễn Xuân Hoài; Trung tâm Lưu trữ quốc gia II. Cục Văn thư và Lưu trữ Nhà nước (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2012)
Trong tập 1, sách tuyển chọn, hệ thống hóa các tài liệu lưu trữ của ngụy quyền Sài Gòn về quá trình đám phán, ký kết và thực thi Hiệp định Paris năm 1973 về chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở Việt Nam - một thắng lợi có ý nghĩa lịch sử của quân và dân ta trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước.