Ba người khổng lồ trong kinh tế học Adam Smith, Các Mác và Jonh Maynard Keynes - Mark Skousen (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2012)
Sách nêu lên sự ra đời của ngành khoa học khai sáng, cách mạng công nghiệp và đại khủng hoảng được mô tả trong sự nghiệp phát triển của 3 nhà kinh tế học có ảnh hưởng lớn đến thế giới : Adam Smith, Các Mác và John Maynard Keynes; những phân tích cụ thể về chìa khóa để có thể đạt được sự thịnh vượng, cách giải thích mới về học thuyết tư bản.