Những kiến thức cơ bản về soạn thảo văn bản quy phạm pháp luật - Nguyễn Minh Phương (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2012)
Sách đề cập tới những vấn đề lý luận cơ bản về soạn thảo văn bản quy phạm pháp luật: luật, pháp lệnh, nghị định, nghị quyết, quyết định, thông tư; nguyên tắc, ngôn ngữ, thể thức và kỹ thuật trình bày để soạn thảo văn bản quy phạm pháp luật.