Nâng cao năng lực, hiệu quả tham mưu của các cơ quan Đảng Trung ương trong việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XI của Đảng - Hội đồng Khoa học các cơ quan Đảng Trung ương (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2012)
Sách tập hợp các bài viết đề cập tới công tác tham mưu của các cơ quan Đảng Trung ương trong việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XI của Đảng về các lĩnh vực: Chính trị, quốc phòng, an ninh, đối ngoại, kinh tế, văn hóa, xã hội; chỉ rõ những công việc cần tham mưu giúp Trung ương Đảng lãnh đạo đất nước thực hiện việc hoàn thiện thể chế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa.