Giải phóng, đổi mới phát triển vì chủ nghĩa xã hội - Nguyễn Văn Huyên (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2012)
Sách trình bày những vấn đề lý luận về giải phóng, đổi mới và phát triển; đánh giá thực trạng của quá trình giải phóng, đổi mới và phát triển vì chủ nghĩa xã hội (CNXH) ở Việt Nam; phương hướng và giải pháp tiếp tục giải phóng, đổi mới, phát triển vì CNXH ở Việt Nam hiện nay.