Giá trị bền vững và sức sống của chủ nghĩa Mác - Lênin và chủ nghĩa xã hội khoa học. Tập 1 - Hoàng Chí Bảo (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2012)
Tập 1 bộ sách trình bày tư tưởng về phát triển chủ nghĩa xã hội của Mác-Ăng Ghen và Lê - nin, quan niệm của các nhà kinh điển về chế độ xã hội, quyền con người, quyền công dân; phân tích giá trị và ý nghĩa tác phẩm Tuyên ngôn của Đảng Cộng sản; phân tích giá trị bền vững và sức sống của chủ nghĩa xã hội; phân tích tổng luận về bản chất khoa học và cách mạng của chủ nghĩa Mác - Lê nin.