Các đại hội và Hội nghị trung ương của Đảng Cộng sản Việt Nam thời kỳ đổi mới - Lê Mậu Hãn (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2012)
Sách giới thiệu khái quát, có hệ thống các Đại hội và Hội nghị Trung ương; tiểu sử tóm tắt, phẩm chất và vai trò của từng vị Tổng bí thư và danh sách Ban chấp hành Trung ương Đảng các khóa thời kỳ đổi mới từ khóa VI đến khóa XI, góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng, phát triển và bảo vệ đất nước.